Chuyên về máy Photocopy
Trending

thuê máy photocopy KCN Hải Sơn

thuê máy photocopy KCN Hải Sơn

thuê máy photocopy KCN Hải Sơn
thuê máy photocopy KCN Hải Sơn

Để tìm công ty cho thuê máy photocopy KCN Hải Sơn cũng không có gì là quá khó, KCN Hải Sơn thuộc huyện Đức Hòa tỉnh Long An hiện đang rất phát triển và là một trong những địa điểm phát triển kinh tế trọng điểm, chính vì thế mà giao thương buôn bán rất phát triển trong những năm gần đây. Nơi tập trung nhiều công ty, nhà xưởng cũng có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động chính vì thế nhu cầu sử dụng thiết bị máy móc văn phòng là điều không thể thiếu. Vì vậy nhu cầu sử dụng thiết bị máy văn phòng là rất lớn, nhu cầu in ấn của văn phòng rất cao. Hùng Phan chuyên cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Hải Sơn.

thuê máy photocopy KCN Hải Sơn
thuê máy photocopy KCN Hải Sơn

Lợi ích khi thuê máy photocopy: thuê máy photocopy KCN Hải Sơn

Không tốn chi phí ban đầu để mua máy

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty Hùng Phan, quý khách không cần phải tốn chi phí quá lớn ban đầu để mua máy mà vẫn có thể sử dụng được máy photocopy sang trọng và hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. ( máy photocopy màu, máy photocopy trắng đen…)

Không tốn chi phí dịch vụ thay mực và sửa chữa

Quý khách không cần phải lo lắng máy hư, hết mực hay vấn đề kỹ thuật, chỉ việc bỏ giấy vào in, phần còn lại đã có Hùng Phan xử lí.

Chúng tôi sẽ bảo trì, bảo dưỡng máy theo định kỳ.

Chỉ cần thanh toán phí thuê máy.

Quý khách chỉ cần chi trả phí thuê máy theo gói đã chọn ( cộng số trang vượt nếu có )mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ thêm khoản nào khác.

Dễ dàng thay đổi máy theo nhu cầu của quý khách

Tùy theo nhu cầu của quý khách theo từng thời điểm.

Hùng Phan sẽ hỗ trợ Quý Khách thay đổi máy theo nhu cầu của Quý Khách để đảm bảo yêu cầu công việc.

Các dịch vụ của Hùng Phan

Bán máy photocopy tại KCN Hải Sơn

Chúng tôi được biết đến với dịch vụ bán máy photocopy chính hãng. Được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi tìm mua các máy chính hãng của Toshiba và Ricoh. Máy nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tuy đã qua sử dụng nhưng được Đa Phú Quý sàn lọc, tuyển chọn kỹ càng.

Sửa chữa máy photocopy tại KCN Hải Sơn

thuê máy photocopy KCN Hải Sơn
thuê máy photocopy KCN Hải Sơn

Sửa máy photocopy là một trong những dịch vụ trọng tâm của Công ty Hùng Phan chúng tôi, ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy. Chúng tôi sở hữu đội kỹ thuật viên sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt huyết. Khắc phục hầu hết các lỗi cơ bản đến phức tạp của các dòng máy photocopy: Ricoh, Toshiba, Fujixerox, Konica…

Thanh lý máy photocopy cũ

Dịch vụ thu mua máy cũ và đổi máy mới đổi bù giúp giải phóng mặt bằng, giúp quý khách hàng tiếp cận với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn.

Bơm mực máy photocopy tại KCN Hải Sơn

Công ty Hùng Phan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy như photocopy, máy in,… Ngoài ra còn có các dịch vụ như cho thuê máy in, máy photocopy, sửa chữa bảo dưỡng,… Và đặc biệt là dịch vụ bơm mực máy photocopy tận nơi tại địa bàn KCN Hải Sơn, Long An và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…

Thông tin liên hệ:

 

Phan Hung

CÔNG TY TNHH TM&DV XNK HÙNG PHAN CHUYÊN MUA – BÁN – SỬA CHỮA THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG MÁY IN – MÁY PHOTOCOPY – MÁY TÍNH – LAPTOP – CAMERA – MÁY CHẤM CÔNG… ĐỊA CHỈ : 112/39 TX22 – P.THẠNH XUÂN – Q.12 – TP.HCM HOTLINE: 0888.543.179 – 0902.803.015

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon